GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SEN VÀNG

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Sen Vàng (Golden Lotus) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe.

Ngày nay, trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh thì việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu & sản phẩm, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng, người tiêu dùng là điều vô cùng quan trọng, cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Ngoài việc tạo dựng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các yếu tố khác như quảng cáo, marketing, dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.... cũng đã và đang góp phần quan trọng trong công việc sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh & thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiểu được những mong muốn & nhu cầu của Quý khách hàng cùng với khả năng cung cấp của chúng tôi mà Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Sen Vàng được ra đời với phương châm " Mang lại giá trị vàng" 

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo & tràn đầy nhiệt huyết cộng với những trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại. Công ty Sen Vàng đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp về thiết kế & in ấn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu & sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất, tạo dựng niềm tin và các mối quan hệ với khách hàng, đối tác...

Chúng tôi cam kết sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về các sản phẩm in ấn chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý, đảm bảo thời gian giao hàng sẽ làm hài lòng & mang lại những hiệu quả cao nhất cho sản phẩm, dịch vụ mà quý khách hàng đang cung cấp.

Các sản phẩm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn của chúng tôi gồm có:

  • Ấn phẩm nhận diện thương hiệu công ty: Logo, Namecard, Folder, Letterhead, Bao thư,…
  • Ấn phẩm nhận diện thương hiệu sản phẩm: Hộp giấy, Túi giấy, Nhãn dán, Thẻ treo, Wobbler,…
  • Ấn phẩm sử dụng văn phòng, nhà máy: Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu Xuất kho, Phiếu nhập kho,…
  • Ấn phẩm phục vụ việc bán hàng: Catalog, Brochure, Leaflet, Voucher, Phiếu bảo hành…
  • Sản phẩm quà tặng, chăm sóc khách hàng: Sổ tay, sổ bìa còng, Sổ lò xo, Lịch để bàn, Lịch block, Lịch treo tường, Thiệp tết, Bao lì xì, Áo mưa, Ly sứ, thủy tinh, bút viết….
  • Đặc biệt chúng tôi cung cấp các sản phẩm mẫu trong ngành xây dựng như: Bảng màu sơn, Catalog mẫu sàn gỗ, Bột chà ron,….

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. HCM. Cùng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi Sen Vàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian cho việc mua hàng.

Để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng Sen Vàng sẽ liên tục sáng tạo, phát triển, bổ sung thêm vào danh mục các sản phẩm độc đáo, nhiều ý nghĩa, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, ý tưởng của Quý khách hàng .

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có được những sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo và không ngừng cho ra đời các sản phẩm ý nghĩa, độc đáo hơn.

Rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng

Kính chúc Quý khách hàng thành công và phát triển cao hơn nữa trong tương lai

Trân trọng!